Youtube load Video chậm hoàn toàn do lỗi của các ISP (nhà mạng)

0
1808
(Last Updated On: Th7 6, 2014)
Ytba8970dafs
Youtube load Video chậm hoàn toàn do lỗi của các ISP (nhà mạng)

YouTube muốn bạn biết rằng nếu bạn đang gặp các vấn đề việc xem các Video mà không xem được các chuẩn HD hoặc buffering quá lâu, nó có thể là lỗi của nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn.

Với sự gợi ý từ Netflix, YouTube đã bắt đầu báo cáo Video chất lượng riêng của mình để cho người dùng biết những gì loại hình hoạt động mà họ nhận được từ ISP của họ. YouTube bước đầu triển khai Báo cáo chất lượng dịch vụ vào cuối tháng, cùng với một đoạn video giải thích lý do tại sao YouTube load chậm là hoàn toàn không phải là lỗi của YouTube.

Video Quality Report
Báo cáo chất lượng dịch vụ của Youtube

Nếu ISP của bạn không phải là YouTube HD được kích hoạt, nó có thể là bạn có thể thấy một biểu ngữ màu xanh gắn liền với một đoạn video cho bạn biết lý do tại sao xem video bị giật.

Mặc dù YouTube từ lâu đã có các thỏa thuận ngang hàng miễn phí riêng của mình với các ISP, chúng tôi không biết về bất kỳ giao dịch thanh toán ngang hàng cho YouTube đã trở thành công cộng. Trong tháng sáu, Ủy ban Truyền thông Liên bang cho biết họ sẽ cố gắng để có được bất kỳ thông tin chi tiết của giao dịch giữa các ISP và các nhà cung cấp nội dung – bao gồm cả YouTube.

Tóm lại, nếu tình trạng bạn load Youtube bị chậm, có thể là do lỗi DNS mà bạn cài đặt trên máy tính hoặc băng thông đã bị nhà mạng giới hạn đến trang web của Youtube.

Đường dẫn rút gọn của bài viết: https://vngeek.com/o5xs7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here