Bạn đang sở hữu điện thoại Nokia Lumia, thử những tựa game này xem

0
1676
(Last Updated On: Th8 24, 2017)

Điện thoại Nokia Lumia dùng hệ điều hành Windows Phone của Microsoft, mặc dù kho ứng dụng không được phong phú cho lắm nhưng được cái cũng mượt mà và nhẹ nhàng, lúc trước mình không định mua điện thoại Lumia đâu, nhưng bởi vì muốn cho hệ sinh thái thêm đầy đủ nên cũng tò mò mà rinh em 1520 về, cho đủ bộ iOS, Android và Windows Phone luôn.

Sẵn mình giới thiệu mấy trò game cũng rất tuyệt trên Windows Phone, những bạn nào đang có trong tay chiếc điện thoại của anh Nokia thì thử cài về mà thưởng thức nhé.

1. Snipper Fury

Tựa game Snipper Fury thì bạn sẽ vào vai một anh chàng với những khẩu súng trên tay đi trừ gian diệt ác dưới góc nhìn thứ nhất (FPS).
Đồ họa trong game thì tuyệt vời, âm thanh rất chân thật và tạo cảm giác hồi hộp cho người chơi bởi bây giờ bạn là một xạ thủ chuyên nghiệp rồi.
Trong game sẽ có những nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để có thể qua màn mới.
Và tất nhiên bạn cần một chút vốn liếng tiếng Anh để có thể hiểu được những thônh điệp cũng như gợi ý có trong game.
Giao diện khi ngắm súng trong Snipper Fury, trông như là đang cầm một khẩu súng thật sự vậy.
Mình cực kỳ thích với hiệu ứng quay chậm lúc nã đạn vào mục tiêu.
Tuy nhiên cảnh xảy ra sau đó không phù hợp với trẻ em dưới 16 tuổi đâu vì có vẻ hơi bạo lực.
Một điều đặc biệt ở Snipper Fury là bạn còn có thể đi cướp tại nhà khác. Một kiểu PvP tăng thêm phần thú vị cho game và cũng như bạn, người chơi khác cũng có thể tấn công căn cứ của bạn và cướp vàng, vậy nên bạn phải cố gắng nâng cấp lính canh cho căn cứ của mình cũng như không ngừng tham gia chiến đấu và làm nhiệm vụ để mua những khẩu súng mới mạnh hơn. Và tất nhiên nếu bạn chơi liên tục thì có khi ảnh hưởng đến sức khỏe nên nhà phát hành không quên thiết kế một thanh màu xanh năng lượng, qua mỗi ván tham gia trong game thì thanh này sẽ tụt xuống và khi thanh này hết bạn phải thoát game và đợi trong một thời gian mới có thể quay lại chơi, nếu rủng rẻng tiền bạn có thể mua Gem để chơi được nhiều hơn. (Mình nghĩ là không cần thiết đâu bởi nó giống như để bạn có thời gian nghỉ ngơi đỡ tổn hại đến sức khỏe).
2. Aphalt 8: Airborne
Game này quá nổi tiếng và so với đối thủ Need for Speed (NFS) thì có vẻ đã chiếm lĩnh vị thế độc tôn trên Windows Phone rồi. Đây là một game đua xe cực hấp dẫn và thú vị. Airborne là một phiên bản mới nhất trong serie của Asphalt. Với các chế độ chơi Career, Quick Solo Race, Local Wifi Race. Một điều thú vị đó là bạn có thể thêm những chiếc xe ma tham gia vào cuộc đua để tăng phần gay cấn và nhộn nhịp.
Phần độ xe không thể thiếu trong bất cứ trò đua xe nào. Giao diện trong game rất sáng và thân thiện.
Tiến hành vào cuộc đua, phải nói là âm thanh cực kỳ sống động và chân thật, đồ họa thì quá tốt cho một game trên hệ sinh thái Windows Phone này.
Nhiều lúc cứ nghĩ là mình đang du lịch tốc độ cao với những con đường uốn lượn chứ không phải đang đua xe trên điện thoại đâu các bạn ạ.
Sau một hồi va quẹt thì bạn có thể thấy phần đuôi xe đã có dấu hiệu va chạm, cho nên hiệu ứng của game rất chân thật.
Chiếc xe khi bị tai nạn với màn hình nứt vỡ! Trông xót xa thật nên các bạn đừng để xảy ra tai nạn nhé.
Tóm lại là một game đua xe tuyệt vời mà các bạn nên thử.
3. Lara Croft Go
Tựa game này khá mới mẻ, một lần mình biết đến nó khi Windows Store giảm giá chỉ còn 0.99$, tìm kiếm trên mạng thông tin về game thấy đánh giá cao thế là nộp card điện thoại mua luôn. Tải về chơi thì tuyệt con cú mèo nhưng có một điều bất thường đó là mặc dù cũng viết trên nền Unity như một số game khác với đồ họa tương tự mà chơi thỉnh thoảng giật giật, hy vọng là các bạn không bị giống như mình.
Nói đến Lara Croft Go thì bạn đóng vai một cô gái có tên Lara Croft trải nghiệm cuộc phiêu lưu hấp dẫn tại vùng đất bị lãng quên, vượt qua rất nhiều cạm bẫy và thử thách vô cùng chông gai, từ đó khám phá nền văn minh cổ đại mà nếu không có trí thông minh và sự thông minh bạn sẽ không thể vượt qua được. Tựa game gây lôi cuốn từ từ và đến một lúc nào đó có vẻ như thôi thúc chúng ta tiếp tục chinh phục những khó khăn phía trước không thiếu những cạm bẫy đầy bất ngờ và cảm giác hồi hộp xuyên suốt lúc chơi.

Cạm bẫy đầu tiên của Lara Croft, khởi đầu cho cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm.
Bạn sẽ dần làm quen với cách di chuyển của nhân vật cũng như lúc cô ấy trèo, nhảy, đu dây, mỗi lần chỉ được một ô ( giống như trò chơi cá ngựa vậy, mỗi lần xúc xắc chỉ 1 ô và chỉ đi được một ô mà thôi).

Bạn sẽ không ngần ngại mà bước tới chứ? Hãy thưởng thức trò chơi được đánh giá rất cao này, bạn sẽ không hối hận đâu.

Đường dẫn rút gọn của bài viết: https://vngeek.com/cPZ1h

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here