Mua hàng qua Amazon + Aliexpress nhanh chóng: Đã có Cường Mua Hộ

0
1177
(Last Updated On: Th9 10, 2018)

Chào tất cả các bạn, trong thời đại mà công nghệ phát triển như vũ bão thì việc mua sắm những món hàng cũng thay đổi không thua kém, thay vì bạn ra cửa hàng để xem sản phẩm và hỏi người bán hàng, đôi khi vì sự ngại ngùng vì bạn hỏi nhiều hay tò mò quá mà chưa quyết định mua được thì việc ở nhà lựa chọn và tham khảo sản phẩm là điều khả thi hơn. Bởi nhiều lúc mẫu mã nơi bán hàng có thể không đầy đủ bằng các gian hàng tập hợp trên mạng.

Tại Việt Nam có lẽ các bạn cũng đã từng mua hàng trên các trang như Lazada, Shopee, Tiki hay một vài trang bán hàng online khác và tất nhiên bạn có thời gian thoải mái ở nhà để lựa chọn sản phẩm nào muốn mua, sau đó lại lựa nhà bán hàng nào uy tín cũng như giá phải chăng nhất để đặt món hàng dù cho lúc đó là 12 giờ đêm hay là 5 giờ sáng. Và như thường lệ tầm vài ngày sau thế là nhân viên giao hàng lại đưa món hàng đó cho bạn, tận nhà, tận tay mà bạn chẳng phải đi đâu cả. Thật quá tiện lợi còn gì bằng.

Theo như tiêu đề bài viết, mình đang muốn nói đến hai trang thương mại điện tử làm mưa làm gió bao năm qua cũng như quy mô của họ là điều không phải bạn cãi, hầu như thứ gì cũng có trên Amazon, từ tã giấy cho em bé, đồ dùng sinh hoạt, các thiết bị điện tử cho đến xe tăng, cả một căn nhà đầy đủ nội thất trên Amazon cũng có.

Amazon là nơi mua gì cũng có, từ A –> Z mà.

Và AliExpress cũng chẳng kém cạnh mặc dù sinh sau đẻ muộn so với Amazon, do tập đoàn thương mại điện tử do Alibaba sở hữu, thế mạnh của công ty này đó là vì ở Trung Quốc nên các nghành hàng, đồ dùng hay vật dụng từ các công ty nội địa sản suất thì rõ ràng giá cả sẽ rẻ hơn khá nhiều bởi bạn sẽ không phải qua trung gian khi mua hàng. Trung Quốc họ sản xuất đủ thứ, bạn cứ lấy khoảng 10 món đồ bất kỳ trong nhà như điều hòa, tivi, bóng đèn, máy tính,… ra mà xem, thể nào thì phần lớn của chúng cũng sẽ có dòng chữ Made in China ở đằng sau, nếu bên ngoài không có thì mở ra bên trong, rồi cũng sẽ có linh kiện được sản xuất ở Trung Quốc. Và tất nhiên bạn đừng vội chê hàng Trung Quốc kém, và chất lượng không tốt như những đánh giá trước đây. Ở đâu cũng sẽ có hàng tốt, hàng rởm tùy vào số tiền bạn bỏ ra cũng như hãng nào sản xuất. Cứ nhìn các thứ sản xuất bởi Xiaomi, điện thoại Oppo hay Huawei mà xem, bạn sẽ thấy hàng Trung Quốc khá tốt và giá cả phải chăng đấy chứ, đâu như nhiều người hay đánh đồng rằng hàng Trung Quốc là “dỏm” đâu.

Đường dẫn rút gọn của bài viết: https://vngeek.com/tOFnP

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here