Home Cuộc sống Chủ Tịch… và cái kết…

Chủ Tịch… và cái kết…

0
Chủ Tịch… và cái kết…

Nếu lướt YouTube, lang thang trên mạng xã hội hay hội nhóm nào đó, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nội dung như:

  • Chủ Tịch giả nghèo và cái kết…
  • Chủ Tịch đi xe cùi thử lòng người yêu… và cái kết…
  • Chủ Tịch về quê đi xe bò và… cái kết…
  • Chủ Tịch giả làm nhân viên và… cái kết…
  • Chủ Tịch giả điên và cái kết…
  • Chủ Tịch… và cái kết…
Bây giờ đi đâu cũng gặp “Chủ tịch…” hết. Không biết ai là người “bình thường” đây các bạn ạ 🙂

Nói chung là “Chủ tịch” Everywhere (chủ tịch ở khắp mọi nơi), vâng! Và các bạn cũng biết rồi đó, ai ai cũng là chủ tịch hết thì cái gì sẽ cao hơn chủ tịch nữa đây?

Có thể nói đây là một trào lưu của giới trẻ, chắc chắn rồi ai cũng tò mò một người có địa vị, có tiền thì họ trông như thế nào dưới bộ dạng “nghèo”, “hèn”. Và rồi khi người khác nhận ra thì họ sẽ lại cảm nhận và đánh giá thế nào?

Mình xin mạn phép đề cập với những bộ phim Hàn Quốc trước đây, rất nhiều chị em cũng như ngay cả cánh đàn ông chúng ta đều thích những nhân vật giàu có và quyền lực, có khí phách và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Chúng ta thích nhìn cảnh nhân vật điển trai trong phim bước ra từ chiếc ô tô láng bóng và không phải ai muốn sở hữu cũng được, rồi đến căn biệt thự to như cái lâu đài và căn phòng như khách sạn giành cho Tổng thống vậy.

Nhưng điểm nổi bật nhất đó là nhân vật chính của chúng ta không phải vì thế mà kiêu căng, ngạo mạng hay khinh thường người khác, họ cư xử một cách chuẩn mực, biết trên, biết dưới và không hề chịu nhường nhịn trước bất cứ thế lực nào.

Tương tự như thế cho đến những nhân vật nữ dịu dàng, xinh đẹp, thừa hưởng khối tài sản kếch sù nhưng lại không hề choảnh chọe, biết dùng tiền hợp lý, yêu thương trẻ con, giỏi nội trợ và nhiều tài lẻ…

ĐÓ THỰC SỰ LÀ NHỮNG HÌNH ẢNH MÀ AI CŨNG MUỐN THẤY, AI CŨNG MUỐN TRỞ THÀNH.

Dù sao thì trào lưu này chẳng phải là xấu, tuy nhiên chính vì nhiều kênh YouTube, nhiều Vloger đi theo xu thế này quá đà đôi khi cũng mang lại ít nhiều khó chịu và nhàm chán đối với người xem.

Bởi hầu hết chỉ cần xem được một chút thì các bạn đã đoán được cái kết nó sẽ như thế nào, bỏ qua phần dàn dựng bối cảnh, diễn xuất của diễn viên,… thì việc này giống như đi làm lại những cái trước đó, giống như là nó là phải như thế…

Dẫu sao thì dưới góc độ một người xem, mình chỉ mong các bạn hãy chọn lọc nội dung để những giây phút nghỉ ngơi sẽ thật sự ý nghĩa thay vì phải ngồi ức chế.

Cuối cùng thì cái gì cũng có hai mặt của nó, đôi khi cái “chủ tịch” gì gì đó thật sự nhàm chán, nhưng cũng là bài học để chúng ta rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here