Zedity nâng cấp phiên bản mới, tương thích với Gutenberg Editor.

0
531

 Zedity nâng cấp phiên bản mới, dùng rất thích.

Đợt trước mình có bài viết về Plugin Zedity, các bạn có thể vẽ vời, chèn hình ảnh cũng như embed video dễ dàng hơn và nó như một Add-on thêm vào cho WordPress Editor, và bản thân nó cũng chính là một Editor và bạn có thể soạn thảo hầu hết các định dạng media để tạo nên một bài viết hoàn chỉnh.

Và tất nhiên, điều quan trọng nhất đó là nó được nâng cấp lên phiên bản mới để có thể hoạt động chung với Gutenberg, một trình Editor mới sẽ ra mắt chính thức với bản WordPress sắp tới, hiện tại bạn vẫn có thể trải nghiệm Gutenberg bằng cách cài đặt Plugin mang tên Gutenberg luôn.

Với phiên bản Premium trả phí, có thể có một vài khó khăn khi bạn kích hoạt Plugin này bởi vì họ kiểm soát kích hoạt thông qua một máy chủ từ xa. Bạn có thể phải tắt firewall và tạm thời tắt các Plugin bảo mật cho WordPress như Sucuri Security, Wordfence Security,… Sau đó kích hoạt Plugin Zedity và bật lại các Plugin bảo mật để đảm bảo an toàn cho WordPress.

 Chào mừng các bạn đã đến với VnGeek.com!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Giao diện của Zedity rất trực quan và dễ sử dụng, thích hợp cho một số bạn vẽ vời hay làm Meme hài hước.

Lúc trước mỗi khi muốn dùng Zedity, mình phải dùng Classic Editor của WordPress và mình hơi thất vọng vì nó không sử dụng chung được với Gutenberg, với phiên bản mới, tất cả đều hoạt động tốt.

Chúc các bạn nhiều thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here